FPTS THÔNG BÁO GIẢM PHÍ, MIỄN PHÍ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ VÀ GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ MỚI

FPTS THÔNG BÁO GIẢM PHÍ, MIỄN PHÍ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ VÀ GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ MỚI

FPTS THÔNG BÁO GIẢM PHÍ, MIỄN PHÍ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ VÀ GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ MỚI

FPTS THÔNG BÁO GIẢM PHÍ, MIỄN PHÍ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ VÀ GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ MỚI

FPTS THÔNG BÁO GIẢM PHÍ, MIỄN PHÍ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ VÀ GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ MỚI
Banner Quảng cáo uCustom

FPTS THÔNG BÁO GIẢM PHÍ, MIỄN PHÍ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN CƠ SỞ VÀ GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ MỚI

Để hỗ trợ tốt hơn cho quý anh chị nhà đầu tư FPTS đưa ra một số ưu đãi mới như giảm phí giao dịch, miễn phí giao dịch cho tài khoản mở mới, dịch vụ EZSaving giúp anh chị có thể để tiền mặt trong tài khoản vẫn có lãi, đồng thời dịch vụ tư vấn đầu tư cùng các sản phẩm tư vấn do chính Vinh & đội ngũ cung cấp và đồng hành cùng nhà đầu tư trên thị trường.

 

1. Giảm phí giao dịch cơ sở

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Để tiếp tục chia sẻ và đồng hành bền vững cùng Quý Khách hàng, FPTS thực hiện giảm phí giao dịch chứng khoán cơ sở với mức phí cao nhất chỉ còn 0,11%. Biểu phí mới cụ thể như sau:

Chứng khoán cơ sở: Biểu phí mới có hiệu lực từ ngày 15/08/2023

 

2. Dịch vụ EzSaving

FPTS ra mắt Dịch vụ Nhà đầu tư cho FPTS vay tiền EzSaving (để tiền mặt trong tài khoản nhưng vẫn có lãi) với nhiều lợi ích vượt trội.

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) chính thức ra mắt Dịch vụ Nhà đầu tư cho FPTS vay tiền EzSaving với nhiều lợi ích vượt trội đối với khoản tiền nhàn rỗi trong tài khoản giao dịch chứng khoán.

EzSaving là dịch vụ trực tuyến dành cho Khách hàng cá nhân và tổ chức trong nước có nhu cầu cho FPTS vay tiền nhàn rỗi trên tài khoản giao dịch chứng khoán để hưởng lãi.

Với các tính năng ưu việt, cho phép tất toán trước hạn, tất toán một phần hoặc toàn bộ số tiền cho vay, Khách hàng sẽ được linh hoạt sử dụng nguồn vốn của mình với lãi suất hấp dẫn mà không cần phải chuyển tiền từ chứng khoán sang ngân hàng hay chuyển từ ngân hàng sang tài khoản chứng khoán khi cần đầu tư chứng khoán ngay.

Bên cạnh đó số tiền cho FPTS vay vẫn được dùng để tính sức mua như Số dư tiền mặt sẽ giúp khách hàng giao dịch chứng khoán thuận tiện hơn.

Khách hàng cũng có thể đặt tên gợi nhớ cho khoản cho vay của mình để dễ dàng theo dõi.

Bạn đang có tiền nhàn rỗi trong tài khoản giao dịch chứng khoán nhưng chưa có kế hoạch đầu tư trong ngắn hạn? Bạn cần mức lãi suất cao hơn lãi suất không kỳ hạn trên tài khoản giao dịch chứng khoán, hãy nhanh chóng đăng ký và sử dụng dịch vụ EzSaving của FPTS.

 

EzSaving vận hành ra sao?

EzSaving là dịch vụ trực tuyến dành cho Khách hàng cá nhân và tổ chức trong nước có nhu cầu cho vay tiền tạm thời nhàn rỗi trên tài khoản giao dịch chứng khoán để hưởng lãi.

Với các tính năng ưu việt, cho phép tất toán trước hạn, tất toán một phần hoặc toàn bộ số tiền cho vay, bạn sẽ được linh hoạt sử dụng nguồn vốn của mình với lãi suất hấp dẫn mà không cần phải chuyển tiền từ chứng khoán sang ngân hàng và ngược lại khi cần đầu tư chứng khoán ngay.

Bên cạnh đó số tiền cho FPTS vay vẫn được dùng để tính sức mua như Số dư tiền mặt sẽ giúp bạn giao dịch chứng khoán thuận tiện hơn.

FPTS cũng phát triển các tính năng khác như đặt tên gợi nhớ cho từng hợp đồng cho vay cũng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Thông tin chi tiết về Dịch vụ EzSaving, vui lòng xem chi tiết ==> Hướng dẫn sử dụng Dịch vụ EzSaving <==

 

3. Dịch vụ tư vấn đầu tư

Chúng tôi hiểu rằng, mọi nhà đầu tư đều có các kế hoạch tài chính của mình. Vì thế, mục tiêu cao nhất của chúng tôi là đồng hành cùng các Khách hàng của FPTS và cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất, giúp Khách hàng gia tăng tài sản và đạt được các mục tiêu.

Khách hàng là người chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi cam kết dùng toàn bộ kiến thức, kỹ năng, sự liêm chính và cẩn trọng để hướng dẫn, tư vấn, giúp Khách hàng đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn.

Để xem chi tiết hơn về dịch vụ và cách đăng ký, vui lòng xem ==> Tại đây <==

 

4. Miễn phí giao dịch cho tài khoản mở mới tại FPTS

Chương trình khuyến mại miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở cho Khách hàng mở mới tài khoản.

Luôn đồng hành và mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) triển khai Chương trình khuyến mại miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở cho Khách hàng mở mới tài khoản tại FPTS.

Phạm vi áp dụng: Tất cả khách hàng hoàn thành thủ tục mở mới tài khoản tại FPTS trong thời gian áp dụng khuyến mại.

Mức phí ưu đãi: Miễn phí giao dịch Cổ phiếu/Chứng chỉ quỹ/ETF/Chứng quyền (không bao gồm phí trả Sở) phát sinh trong vòng 03 tháng kể từ ngày mở tài khoản.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/08/2023 đến hết ngày 15/11/2023

Anh chị chưa có tài khoản FPTS để đăng ký sử dụng các dịch vụ vui lòng đăng ký mở tài khoản do Vinh trực tiếp quản lý và hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cũng như các khuyến nghị đầu tư ==> Tại đây <==

Cảm ơn anh chị đã quan tâm!